Trung tâm gia sư Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Google:

Khóa học tăng cường thương hiệu và mạng lưới LinkedIn (Strengthen your LinkedIn network and brand): LinkedIn là mạng xã hội tập trung vào đối tượng doanh nghiệp hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội phát triển. Nếu bạn muốn tạo một hồ sơ online tốt để giới thiệu bản thân, hoặc đã có tài khoản LinkedIn và muốn nó mang lại nhiều lợi ích hơn thì khóa học này khá hữu ích. Học viên sẽ học cách viết email để có thể nhận phản hồi.

Khóa học khởi nghiệp (Get your starup start): Khóa học như đúng tên gọi của mình, giúp bạn khởi nghiệp, tham gia khóa học trực tuyến này, bạn sẽ viết nhiệm vụ và tầm nhìn cho dự án khởi nghiệp của chính mình, tìm hiểu về cách tìm cố vấn (mentor) của dự án và cách tập hợp thành viên trong nhóm. Khóa học dạy cách tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp khởi nghiệp và tạo một sân chơi để thu hút khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp.

Khóa học tiếp thị trên ứng dụng (App marketing): Khóa học hướng đến những người muốn tạo và chạy ứng dụng nhưng nó cũng hữu ích cho bất cứ ai làm tiếp thị trực tuyến, trong đó có các chủ doanh nghiệp. Chương trình học giúp thiết lập chiến lược về xác định người dùng, tìm cách kết nối với họ và những gì bạn sẽ nói khi tìm thấy họ. Nội dung khóa học gồm nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và quan trọng nhất là làm thế nào để phát triển cơ sở người dùng.

Khóa học thiết kế sản phẩm (Product Design): Khóa học này sẽ giúp bạn tinh chỉnh ý tưởng của mình, tạo mô hình, thiết kế và kết nối với khách hàng tiềm năng để xác định xem sản phẩm có khả thi trên thị trường hay không. Điều này giúp bạn tránh tình trạng dành tâm huyết và công sức để tạo ra một sản phẩm mà mọi người không sẵn sàng đón nhận. Khóa học gồm cả lý thuyết lẫn bài thực hành về giá trị sản phẩm, các bài thực hành về UI/UX (thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng)… Thời gian học thiết kế sản phẩm khóa mất khoảng hai tháng của học viên.

Kháo học kiếm tiền từ ứng dụng (App monetization): Khóa học dành cho những người muốn tạo ứng dụng hoặc nội dung trực tuyến miễn phí và kiếm tiền từ đó. Với nhiều ngành công nghiệp và sản phẩm, làm thế nào để kiếm tiền từ những sản phẩm miễn phí là một thách thức khá phổ biến. Khóa học có giá trị ngay cả khi bạn không muốn bán ứng dụng nào.

Biên soạn bài viết, trung tâm gia sư tại Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *